MẦM NON BÉ YÊU

Khởi đầu chất lượng, vững bước tương lai

Tự hào là thành viên của BTGroup, BTEducation quản lý và vận hành chuỗi trường theo tiêu chuẩn Quốc tế. Được thành lập từ 2004, Mầm non Bé Yêu với phương pháp giáo dục tiên tiến, cơ sở vật chất khang trang cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, yêu nghề, yêu trẻ chính là mong muốn và cam kết từ những người đứng đầu BTEducation cùng toàn thể đội ngũ CBCNV nhà trường về một môi trường giáo dục chất lượng cao, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.

Tầm nhìn

Mầm non Bé Yêu không ngừng nỗ lực trở thành trường mầm non có môi trường giáo dục chất lượng cao.

Sứ mệnh

Bồi đắp những kiến thức phong phú, phát huy khả năng thích ứng của trẻ với môi trường xung quanh thông qua việc học, trải nghiệm từ những tình huống thực tiễn trong cuộc sống.

Giá trị cốt lõi

Tôn trọng: Giáo viên và CBCNV nhà trường cam kết chính trực trong cả lời nói và hành động, thực hiện đúng các nguyên tắc và tiêu chuẩn đạo đức của người làm nghề giáo

Chính trực: Mầm non Bé yêu tôn trọng sự đặc biệt của từng trẻ, lắng nghe “1000 ngôn ngữ” của trẻ.

Yêu thương: Mầm non Bé yêu chăm sóc, giáo dục trẻ bằng tình thương yêu và trách nhiệm, “cô giáo là người mẹ thứ hai của trẻ”.

Lời ngỏ của hiệu trưởng

Khi con tới độ tuổi đặt chân vào trường mầm non, chắc hẳn nhiều phụ huynh sẽ không khỏi lo lắng cho đứa con thân yêu của mình. Con có ăn uống đầy đủ không? Con có được giáo dục tốt không? Con có bị bạn bè bắt nạt không? Giáo viên có yêu thương con không?…

Thấu hiểu những lo lắng trên của các bậc phụ huynh, Mầm non Bé Yêu đã dồn hết tâm huyết tạo dựng nên một ngôi trường giáo dục mầm non chất lượng, đạt chuẩn cùng với sứ mệnh ươm mầm và nuôi dưỡng những mầm non Việt một cách hoàn thiện nhất.

“ Tất cả những tương tác của ta với trẻ nhỏ rồi sẽ kết trái, không chỉ trong hiện tại, mà còn trong con người trưởng thành của đứa trẻ về sau.” Đây là những lời quý giá của nhà giáo dục nổi tiếng thế giới – Maria Montessori và cũng là phương châm giáo dục của chúng tôi trong suốt 18 năm nuôi dưỡng bao mầm non đất nước.

Đến với trường Mầm non Bé Yêu, bé sẽ được chăm sóc để phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ lẫn tâm hồn để bé trở nên khỏe mạnh, thông minh, tự tin vào những giá trị, nét riêng biệt của mình, biết yêu thương bản thân và yêu thương mọi người.

Chúng tôi cam kết luôn là một người bạn đồng hành, người thầy, người cha, người mẹ cùng bé bước đi những bước đầu đời, để xây dựng cho bé một nền tảng vững chắc, một nhân cách đẹp cho tương lai sau này.

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên với trình độ 100% đạt chuẩn, có những phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt đẹp như: tinh thần trách nhiệm, tình yêu thương – tận tình đối trẻ, sự tôn trọng, sự công bằng… để đảm bảo cho mục đích vì hạnh phúc, an toàn và sự phát triển của trẻ.

Cơ sở vật chất

Mầm non Bé Yêu tự hào có cơ sở vật chất khang trang và sạch đẹp. Khuôn viên sân trường rộng rãi, thoáng mát phù hợp cho các hoạt động học tập và vui chơi ngoài trời của trẻ.